GIỚI THIỆU VỀ TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO SARU

SARU - TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG

Khi lần đầu tiên nhìn thấy giống gà Đông Tảo, tôi có một niềm sau mê với giống gà này và đặc biệt ấn tượng sâu sắc với thân hình bệ vệ và dễ dàng nhận biết bằng đôi chân to xù xì với bất kỳ giống gà nào trên thế giới. Mỗi quốc gia đều có những con vật, cây trồng đặc trưng và mang lại giá trị kinh tế cao cho quốc gia đó. Khi tìm hiểu kỹ hơn về giống Gà Đông Tảo này, tôi lại càng mong muốn nuôi, lưu giữ, bảo tồn và nhân giống nguồn Gen thuần chủng của giống gà này. Chính vì vậy Trại gà Đông Tảo SARU đã ra đời. 


SARU được viết tắt của 2 từ "SẦU - RỤNG" nghĩa là giống gà Đông Tảo làm cho "Sầu muộn" sẽ "Rụng rời" và niềm vui sẽ đến. Đó là điều mà SARU mong muốn cho những ai nuôi và sử dụng những sản phẩm từ nông trại.

SARU được xây dựng với phương châm: "Chọn lọc, lưu giữ, nhân giống và bảo tồn nguồn Gen Gà Đông Tảo thuần chủng". Chính vì vậy, tại trang trại SARU sẽ chỉ nhân giống thuần chủng từ gà bố mẹ được chọn lọc kỹ lưỡng bằng nguồn giống tốt nhất tại Xã Đông Tảo - Huyện Khoái Châu - Tỉnh Hưng Yên và những trại giống tốt nhất Việt Nam.

TẦM NHÌN SARU.COM.VN

SARU sẽ trở thành trại Gà Đông Tảo chất lượng và tốt nhất ở khu vực phía Nam. Và là nơi lưu giữ, bảo tồn, nghiên cứu nguồn Gen gà Đông Tảo thuần chủng lớn nhất khu vực. 

SỨ MỆNH SARU.COM.VN

SARU - với sứ mệnh bảo vệ giống gà quý trước nguy cơ bị đánh cắp nguồn gốc của Gà Đông Tảo. Đồng thời từ việc nuôi giống gà này, những hộ gia đình Việt Nam sẽ có thêm thêm thu nhập và góp phần cải thiện kinh tế gia đình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI SARU.COM.VN

- Đam mê: Phát triển nông nghiệp và bảo tồn những đặc sản quý hiếm của Việt Nam.
- Trách nhiệm: Trong việc bảo tồn nguồn Gen Gà Đông Tảo - chất lượng những sản phẩm SARU tạo ra.
- Đổi mới: Chỉ có sự đổi mới sẽ tạo ra những kết quả đột phá 
- Hợp tác: Cùng nhau phát triển kinh tế - bảo tồn giá trị văn hoá từ đặc sản nông nghiệp Việt Nam

Liên hệ: m.me/saru.com.vn

SARU.COM.VN

0 Nhận xét